Tư vấn khách hàng 24/7 04. 6680 1100 - 0988 022 148

Giới thiệu

1357 View

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, Công ty TNHH CG Quốc Tế tự hào là nhà cùng cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp, độc đáo hàng đầu Việt Nam.

 

Xuất phát từ niềm trăn trở ở đất nước chúng ta, thị trường quà tặng chưa thực sự được quan tâm, chú trọng, các sản phẩm quà tặng còn dập khuôn đi theo lối mòn truyền thống. Vì vậy, với sứ mệnh là nhà tiên phong, thổi luồng gió mới vào thị trường quà tặng sơ khai ở Việt Nam, công ty TNHH CG Quốc Tế đã được thành lập và trở thành nhà cung cấp các dịch vụ, sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp số 1 Việt Nam.

 

 

Chúng tôi hiểu rằng quà tặng không chỉ có ý nghĩa đơn thuần là truyền tải thành ý, tình cảm của người tặng mà đó còn chính là phương thức để xây dựng, mở rộng các mối quan hệ giữa các cá nhân hay doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các sản phẩm quà tặng này cũng là một cách tuyệt vời  để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của một công ty hay cá nhân nào đó. Vì vậy, khách hàng khi đến với CG sẽ được đội ngũ các chuyên gia tư vấn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, am hiểu sâu sắc tâm lý của từng tầng lớp, đối tượng để từ đó giúp bạn ghi điểm trước các khách hàng, đối tác của mình.

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo, hoàn hảo nhất, đáp ứng được yêu cầu khắt khe  của những khách hàng khó tính nhất.

Trong những năm qua, sự tin yêu của khách hàng là động lực vô cùng quý giá để toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty CG Quốc Tế không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Sự tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng tốt nhất cho các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đó thực sự là nguồn cổ vũ lớn lao để CG phát triển và khẳng định được vị thế như ngày hôm nay.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng với CG trong suốt thời gian qua!

Các tin liên quan

Khách hàng đã tin dùng
Chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Nhạc Thanh Nhi
Tư vấn viên - 0968 50 82 85
Xuân Bùi
Tư vấn viên - 04.66801100
Hằng Nga
Tư vấn viên - 04. 6682 8147
Kim Anh
English Consultant - 01677274754
Báo chí nói về chúng tôi
  • Quà Tết 2017: Chọn sao cho vừa ý, đẹp lòng

    Giữa quá nhiều loại quà mang hơi hướng “công nghiệp quà tặng” như hiện nay, việc tặng biếu quà Tết trở nên thật muôn hình vạn trạng. Vì vậy, để chọn được món quà Tết giữ được nét văn hóa trọng nghĩa tình của người Việt không dễ.

Liên hệ đặt hàng
Hỗ trợ tư vấn và đặt hàng 24/7
04. 6680 1100
0988 022 148

( 0 )